báo giá dịch vụ giúp việc quận thủ đức ở hồ chí minhDịch vụ giúp việc nhà – văn phòng: giờ, tháng, đột xuất, theo yêu cầu

BẠN CÓ NÊN THUÊ NGƯỜI GIÚP VIỆC KHÔNG?

Có 1 thực tế dễ thấy là các cặp vợ chồng khi ra riêng, đặc biệt những người mới có con là những đối tượng dễ bị stress nhất. Vì thật không dễ khi bạn phải cân bằng giữa cuộc sống gia đình với công việc, nỗi lo cơm áo gạo tiền hằng ngày cộng thêm hàng tá việc không tên trong ngôi nhà của mình như vệ sinh nhà cửa, nấu ăn, nuôi dạy con cái.

Hậu quả là không ít người trong chúng ta luôn khủng hoảng tinh thần vì thiếu thời gian, thừa việc và sức khỏe ngày càng giảm sút.

Tất nhiên, ước muốn chính đáng của mọi người là tự tay dọn dẹp, chăm sóc ngôi nhà chung, nấu những bữa ăn ngon cho gia đình mình, dành thời gian chơi đùa dạy dỗ con cái. Nhưng nếu 2 vợ chồng bạn cùng đi làm, vì điều kiện sức khỏe hay bạn không nhận được sự hỗ trợ từ người thân trong nhà như ông bà, anh chị em thì thật khó để chu toàn tất cả.
Những lúc đó, có 1 giải pháp được nhiều người chọn lựa là tìm người giúp việc.

Với sự giúp đỡ của người giúp việc, hãy hình dung ngoài việc thu xếp tốt những việc trong gia đình, bạn sẽ còn có nhiều thời gian hơn để dành cho các hoạt động xã hội khác như gặp gỡ bạn bè, tham quan du lịch và sinh hoạt cộng đồng. Chưa kể những sở thích cá nhân như: xem phim nghe nhạc giải trí, thể dục thể thao, rèn luyện kỹ năng v..v…
Còn gì tuyệt vời bằng khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, bạn cảm thấy thật dễ chịu khi thấy căn nhà của mình đã được vệ sinh sạch sẽ thơm phức, cơm nước sẵn sàng nóng hổi và mọi thứ thật là ngăn nắp gọn gàng.
5 Lý do chính khiến khách hàng tin dùng VietCareWork:

Với dịch vụ VietCareWork, so với việc tự thuê người giúp việc theo cách truyền thống, bạn luôn:

1) Thoải mái yêu cầu thời gian giúp việc linh động, phù hợp nhất với nếp sinh hoạt của gia đình bạn

2) Yên tâm với cam kết của chúng tôi về vấn đề mất cắp, bảo đảm thực hiện trách nhiệm tài sản theo mức độ quy định trong hợp đồng.

3) Tiết kiệm được nhiều chi phí vì không phải tốn thêm các khoản so với thông thường như tiền ăn ở, quần áo, khám chữa bệnh, về quê, thưởng Tết..v…v..cho người giúp việc.

4) Không sợ nhân viên nghỉ làm với đội ngũ nhân viên thường trực, sẵn sàng đáp ứng khi có nhu cầu.

5) Hài lòng với sự năng động, chuyên nghiệp, khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp và kinh nghiệm giúp việc cho người nước ngoài của nhân viên VietCareWork.

Nguồn: https://speakforchange.org/

Xem thêm bài viết khác: https://speakforchange.org/thoi-trang/


Article Categories:
Thời Trang

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *