Nữ gia chủ mệnh Thổ nên chọn chung cư Tân Bình hướng nào?

Nữ gia chủ mệnh Thổ nên chọn chung cư Tân Bình hướng nào?

Bạn đang cần tìm chung cư Tân Bình hợp mệnh nhưng băn khoăn chưa biết hướng nào mới mang tới vượng khí? Nữ chủ nhà mệnh này nên chọn hướng nào mới có gia đạo an yên, cuộc sống đầy hạnh phúc, sự nghiệp nhiều khởi sắc?

Mời quý vị cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để sớm có thêm các gợi ý hay từ MeeyLand. Tin rằng những gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Nữ gia chủ mệnh Thổ chọn chung cư Tân Bình hướng nào đẹp nhất?

Chọn tìm chung cư tân bình đẹp và tiện là chưa đủ. Bởi lẽ, nơi sống lý tưởng cần hợp phong thủy mới mang tới vượng khí tốt lành cho gia chủ và những người thân yêu. Nếu bạn mệnh Thổ, đừng quên tìm chọn các căn hộ có hướng sau đây:

Hướng Nam

Dân gian có câu “lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam” thật rất đúng với phong thủy người Việt. Điều này cũng không sai khi bạn là nữ gia chủ mệnh Thổ.

Hướng căn hộ kể trên sẽ giúp chúng ta:

 • Sở hữu không gian sống thông thoáng, mát về mùa hè, ấm về mùa đông.
 • Có được ánh sáng tự nhiên và khí tươi ngập tràn, giúp bạn có thêm vượng khí để sự nghiệp ngày càng khởi sắc hơn nữa.
 • Những xung đột, tà khí, nhiều ảnh hưởng xấu cũng dễ dàng được áp chế giúp nữ mệnh Thổ gặp nhiều vận may hơn trên con đường sự nghiệp cũng như gia đạo.
 • …..
Làm nhà hướng Nam hợp phong thủy giúp mệnh Thổ thêm nhiều khởi sắc

Làm nhà hướng Nam hợp phong thủy giúp mệnh Thổ thêm nhiều khởi sắc

Nói tóm lại, lựa chọn hướng này sẽ giúp bạn có thể nhận được các tương hỗ lý tưởng từ bên ngoài. Nhờ thế, mọi thứ xung quanh chúng ta thêm thuận lợi, suôn sẻ hơn nữa.

Các căn hộ chung cư Tân Bình hướng Bắc giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân 

Trong khi đó, các căn hộ hướng Bắc sẽ giúp nữ gia chủ mệnh Thổ củng cố sức mạnh nội thân. Vì vậy, yếu điểm khá nhút nhát, dễ bằng lòng với số phận của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Từ đây, chúng ta thêm quyết đoán, kiên trì theo đuổi mục tiêu. Bằng cách này bạn còn có được những bước tiến lớn, khẳng định được giá trị của bản thân trước đồng nghiệp, gia đình. Đây là hướng mang tới cho gia chủ sức mạnh, sự bản lĩnh phi thường.

Ngoài các chia sẻ vừa rồi, bạn đừng quên đến với web bất động sản meeyland để được hỗ trợ tốt hơn nữa. Tin rằng các gợi ý mà chúng tôi nói tới có thể giúp quý vị đáng kể khi tìm nơi sống hợp phong thủy đấy! 

Các căn hộ hướng Bắc sẽ giúp nữ gia chủ mệnh Thổ củng cố sức mạnh nội thân

Các căn hộ hướng Bắc sẽ giúp nữ gia chủ mệnh Thổ củng cố sức mạnh nội thân

Những hướng nhà không nên chọn cho gia chủ mệnh Thổ

Song song với các chung cư Tân Bình hướng Bắc và hướng Nam, bạn nên bỏ qua các hướng sau đây vì không tốt cho gia chủ mệnh Thổ:

Hướng không hợp mệnh Thổ Lý giải

Hướng Tây

 • Dễ gây bất hòa với người trong nhà.
 • Dễ bị rối loạn thần trí, hay xung đột, không có cảm giác an tâm, yên ổn.

Hướng Đông

 • Dễ bị kẻ khác ngầm hại phía sau.
 • Dễ nổi giận, bị hàm oan.
 • Không có được sự tương hỗ tốt từ những người xung quanh.
 • Làm ăn dễ đổ bể vì tính thiếu quyết đoán.
 • ….

 

Vừa rồi là những chia sẻ về hướng hợp với gia chủ mệnh Thổ. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng mọi thứ chỉ mang tính chất tương đối. Do đó, quý vị cần cân nhắc kỹ lưỡng để có chung cư Tân Bình giá tốt, đẹp mắt, thuận phong thủy.

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để có chung cư Tân Bình giá tốt, đẹp mắt, thuận phong thủy

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để có chung cư Tân Bình giá tốt, đẹp mắt, thuận phong thủy

Nếu cần thêm hỗ trợ, hãy kết nối với MeeyLand để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn kịp thời hơn nữa bạn nhé! Tin rằng các kiến thức về phong thủy mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 


Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *