Tất cả những gì bạn cần biết về BỆNH WHITMORE, đây có thật sự là VI KHUẨN ĂN THỊT NGƯỜI hay không?Tất cả những gì bạn cần biết về BỆNH WHITMORE, đây có thật sự là VI KHUẨN ĂN THỊT NGƯỜI hay không?

Những ngày qua, thông tin về “vi khuẩn ăn thịt người” xuất hiện ở Việt Nam, tấn công nhiều người khiến dư luận hoang mang. Cụ thể từ đầu năm 2019 đến nay, Bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận 20 trường hợp mắc bệnh Whitmore, trong đó riêng tháng 8 có 12 trường hợp, trong đó đã có 4 ca tử vong. Tỷ lệ tử vong chung của các bệnh nhân nhiễm bệnh Whitmore từ khoảng 40-60%. Đối với những trường hợp nhiễm khuẩn cấp, có thể tử vong trong vòng 1 tuần kể từ khi phát bệnh. Vậy Whitmore là gì? Con đường lây lan và triệu chứng của bệnh là như thế nào & cách điều trị và phòng tránh bệnh ra sao, cùng xem tiếp video để biết thêm nhé!
Xem bài viết về loài vi khuẩn ăn thịt người:

Nguồn tham khảo:

– Báo Tuổi Trẻ, Vietnamet,…
—————————————————————————————————————-
#Vikhuẩnănthịtngười #Whitmore #BệnhWhitmore #Bachhoaxanh #BáchhóaXANH

Nguồn: https://speakforchange.org/

Xem thêm bài viết khác: https://speakforchange.org/tong-hop/


Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

  • Hôm bữa trên báo có đăng người tung tin giả về bệnh này vừa mới bị bắt và bị phạt tù rồi . Giờ tung tin này nữa , người đăng tin đồn giả cũng gan lì ghê làm cho dư luận hoang mang thôi . Coi chừng vô tù ngồi

    Katy Tan July 2, 2020 10:17 am Reply
  • Nếu em bị thương nhưng em bị sốt nóng lạnh thì có phải bị Whitmore không ạ ?

    TĐ L July 2, 2020 10:17 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *