Thần chú Hoàng Thần Tài cầu tài lộc, may mắn và giàu có – Om Jambhala Jalendraya SvahaMọi video trên Kênh đều không giữ bản quyền, quý vị đạo hữu có thể đăng tải lên bất cứ mạng xã hội nào để cùng chung tay tuyên dương chánh pháp làm lợi ích muôn nơi. A Di Đà Phật. Các bạn nhớ Đăng ký, nhấn like để nhận những video mới nhất nha

Thần chú Hoàng Thần Tài cầu tài lộc, may mắn và giàu có – Om Jambhala Jalendraya Svaha
Thần chú: “Om Jambhala Jalendraya Svaha” – “Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha”

Hoàng Thần Tài (tiếng anh: Yellow Wealth God, tiếng phạn: Jambhala hay Dzambhala) là một trong năm vị thần tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng, Bảo Sanh Phật (Ratnasambhava). Ông được cho là biểu hiện lòng bi mẫn của Đức Phật và Bồ Tát, người luôn giúp chúng sinh thoát khỏi cảnh đói nghèo, và dẫn họ đến sự giàu có. Trong thần thoại Hindu, Hoàng Thần Tài được biết đến với tên gọi là Kubera.

Truyền thuyết kể rằng, có một thời gian ở núi Grdhrakuta, khi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni giảng dạy kinh Đại Bát Nhã Ba La Mật Đa (Maha Prajna-paramita), thì một số ma quỷ đã đến quấy phá bằng cách cố gắng lắc và làm sụp đổ ngọn núi, tất cả mọi thứ tại hiện trường đều rất đáng sợ.

Lúc đó, Hoàng Thần Tài đã thể hiện bản thân và bảo vệ tất cả khỏi thiên tai. Đức Phật ủy thác cho ông để giúp tất cả chúng sinh vượt qua đói nghèo và trở thành người bảo vệ Pháp vĩ đại trong tương lai.

Gyalten Sogdzin Rinpoche nói rằng: Hoàng Thần Tài là người bảo hộ của tất cả các dòng truyền thừa, giải thoát tất cả chúng sinh từ mọi bệnh hoạn và khó khăn. Ông là một Bồ Tát Từ Bi về của cải vật chất và tinh thần cũng như nhiều điều khác nhau, đặc biệt là cung cấp sự ổn định về tài chính
Thần chú Hoàng Thần Tài sẽ giúp chúng ta thoát khỏi những trở ngại như kẻ thù, kẻ trộm, bệnh tật và gặp nhiều may mắn, gia tăng sự giàu có.

Nếu chúng ta có thể thực hành thần chú với một Bồ đề tâm để giúp tất cả chúng sinh thoát khỏi đói nghèo, thì chúng ta sẽ được hưởng một lượng tài sản và công đức không giới hạn. Đối với những người không ngừng trải qua những khó khăn về tài chính do nghiệp xấu trong quá khứ, thì thần chú Hoàng Thần Tài chắc chắn là nguồn hỗ trợ tốt nhất của họ.

Một người thường xuyên tụng niệm thần chú Hoàng Thần Tài sẽ không bị áp lực và khó khăn về kinh tế, sự khôn ngoan, công việc và tuổi thọ của họ sẽ phát triển.

Là một người kinh doanh, thì việc xuất hiện một hình tượng Hoàng Thần Tài trong nhà hoặc văn phòng làm việc là một điều tốt lành. Mỗi buổi sáng, bạn cũng có thể đổ một ít trên vương miện của ông, và ngân nga thần chú nhiều lần.

Để đạt được kết quả tốt, điều quan trọng không phải là chỉ thực hành thần chú. Điều chính yếu để thành công là thực hành lòng quảng đại, lòng rộng lượng và nhân ái đối với chúng sinh. Nếu một người keo kiệt, không thực hành rộng lượng, ngay cả khi bạn thường xuyên đọc thần chú Hoàng Thần Tài, thì sự giàu có có thể không hoặc mất một thời gian dài để đến với bạn.
Sử dụng cơ hội đó để thực hành Pháp bằng cách thực hành từ thiện và phóng sanh…tạo nghiệp lành. Đây là một việc tuyệt vời, nếu bạn muốn có thành công nhanh chóng, sự giàu có và nhận thức đúng đắn về con đường giác ngộ.

Nguồn: https://speakforchange.org/

Xem thêm bài viết khác: https://speakforchange.org/giai-tri/


Article Categories:
Giải Trí

Comments

 • mọi người xem phim về kinh lăng nghiêm rất hay ở đây nhé
  https://www.youtube.com/watch?v=kkzHt6CvY5k&t=3s

  Cây Bồ Đề June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Quá tuyệt vời

  Phan anh Phạm June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Con cầu mong Hoàng thần tài gia hộ cho bách gia trăm họ -mạnh khỏe – hạnh phúc – giàu sang phú quý – mọi việc như ý nguyện. Chúc mọi người chăm làm việc phước thiện. Bố thí và cúng dường để được ngài gia hộ đc giầu có nha. Chúc nhà nhà mạnh khỏe ,an vui hạnh phúc ,nhà ở ,công việc, tiền của 💵 đc như ý.

  Quy Vu Van June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Nhạc nghe hay thật

  Chi Lê June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Nam mô a di đà phật.con cầu bồ tác cho gia đình con hết khổ cho wa khó khăn này

  Ngan Huynh June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Da thua rat hay a.mong sao nay co nhung than chu.kin tiep sao hay hon nua…cac ban oi nghe di a.tien nhac rat la hay…

  nguyen hau June 24, 2020 1:19 am Reply
 • ADIDAPHAT CON CAU MONG CHO GIA DINH CON BINH AN TAi LOC

  Hung Nguyen June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Còn xin ngài cho con may mắn và gd con mạnh khỏe còn làm ăn dc nhiều tiền để cs còn bớt khổ ạ

  Thanh Đỗ June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Nam mô a di đà phật nam mô a di đà phật nam mô a di đà phật

  Kieu Ngoc June 24, 2020 1:19 am Reply
 • 옴 쟘발라 달렌 카에 소 하 옴 쟘발라 달렌 카에 쓰와하

  UFO외계연구소 June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Con cau xin ngai cho con co suc khoe cho con tinh tam lai bot nong gian con cau xin ngai cho con co tai loc de con co duoc ngoi gia nho nho che nang che mua cho 2 me con con than con benh du thu het con cau xin ngai nham loi con cau nguyen dang den ngai adidaphat

  Uyen Nguyen June 24, 2020 1:19 am Reply
 • A Di Đà Phật

  Tín Nguyễn June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Nam Mô Thập Phương Thường Trụ Chư Phật
  Nam Mô Giáo Chủ Tỳ Nô Giá Na Phật
  Nam Mô Giáo Chủ Cực Lạc Thế Giới A Di Đà Phật
  Nam Mô Giáo Chủ Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

  Hạnh Lê June 24, 2020 1:19 am Reply
 • nam mô adida phật mong ngài thài tài cứu giúp gia đình con

  Hiệu Đào June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Thần linh ơi con đang gặp khó khăn ngay lúc này xin ông giúp đỡ cho con với ..con xin ăn chay ta lễ

  X•Chob June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Om dzambala zalen taza so ha

  Thủy Dương Thị Thanh June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Nam mô a Di Đà Phật!
  Nam mô a Di Đà Phật!
  Nam mô a Di Đà Phật!
  Con lạy thần tài phù hộ cho con gặp nhiều may mắn và đắc tài đắc lộc và ước gì thế cầu sao được và lời cầu nguyện được như ý muốn
  {A Di Đà Phật}
  {NGỌC✓ĐAN}
  🙏🙏🙏🙏🙏
  🙏🙏🙏🙏🙏
  🙏🙏🙏🙏🙏
  🐓🐓🐓🐓🐓

  NGỌC ĐAN June 24, 2020 1:19 am Reply
 • con xin thần tài phù hộ cho con bán đc hàng Mỹ phẩm con vừa đăng bài xong,dich bệnh đã ảnh hưởng kinh tế lớn nhà con,con thì mất việc mà nhà con có ba cháu nhỏ đang ăn học khó khăn vô cùng,xin người hãy ban phước cho gd con , Nam mô a di Đà Phật

  Nam Nguyen June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Mong thời vận tới, thoát kiếp nạn, xóa hết nợ, cha mẹ, con CAI khỏe mạnh, NAM MÔ A DI PHẬT, NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT, NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT, NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT, NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT, NAM MÔ ĐỨC THẾ TÔN SOI ĐƯỜNG SÁNG CHO KẺ ĐỌA ĐÀY NƠI NGỤC TỐI NÀY. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT, NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

  Quỳnh Tuấn June 24, 2020 1:19 am Reply
 • Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏

  van nguyen June 24, 2020 1:19 am Reply
 • 🙏🙏🙏

  欧阳艷 June 24, 2020 1:19 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *