Winfly Quy trình khép kín sản xuất quần áo thiết kế theo yêu cầuWinfly Xưởng sản xuất quần áo thể thao thiết kế theo với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp cho bạn giải pháp in quần áo thể thao, quần áo bóng đá, đồng phục thiết kế toàn diện.

Hiện Winfly đang tuyển đại lý và cộng tác viên mảng quần áo bóng đá tự thiết kế, chúng tôi đã tạo được uy tín với trên 30 shop bán lẻ quần áo bóng đá trong toàn quốc, vì các lợi ích như sau:
Biên độ lợi nhuận cao hơn lên đến trên 50.000 đồng/bộ so với kinh doanh phổ thông biên độ lơi nhuận chỉ tầm 20.000 – 30.000 đồng/bộ.
✔ Tỷ lệ chốt đơn hàng cao hơn vì khách hàng thích áo bóng đá thiết kế, độc lạ, không đụng hàng.
✔ Mức độ canh tranh thấp hơn vì ít shop kinh doanh áo bóng đá lĩnh vực này.
✔ Không phải mất vốn để nhập hàng, thanh toán khi hoàn tất lô hàng.
✔ Sản phẩm của Winfly đáp ứng được hầu như tất cả yêu cầu của khách hàng như: in chuyển nhiệt tên, số, logo…, vải mè, size nữ hoặc size lớn XXL,XXXL…, thêm bớt các chi tiết, màu sắc áo…
✔ Thời gian sản xuất hàng may theo yêu cầu nhanh nhất, chỉ từ 5-7 ngày (Chúng tôi có xưởng may và xưởng in riêng).
✔ Anh/chị sẽ không bị gặp tình trạng mất đơn hàng khi nhà cung cấp hết hàng sẵn hoặc nhà cung cấp không đáp ứng được các yêu cầu in ấn của khách hàng.
Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng anh/chị để cùng nhau đẩy mạnh doanh số, mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.
—————————–
➡️Hotline & Zalo: 090.366.7770 – 090.3320807 – 0906.345.190
➡️Xưởng sản xuất: 140 ĐHT 06, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12
➡️Website: winfly.vn – xuongthethao.com
————————————————
💢 WinFly tuyển sỉ #đại_lý_và_cộng_tác_viên trong toàn quốc – cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường và nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng ưu đãi – Hot zalo: 0906.345.190 (Ms.Yến)

Nguồn: https://speakforchange.org/

Xem thêm bài viết khác: https://speakforchange.org/thoi-trang/


Article Categories:
Thời Trang

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *